VỀ CHÚNG TÔI

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn - Giá Trị Cốt Lõi

Sứ Mệnh

Luôn tâm niệm “Nhà là nơi để về”, Long Thành Smart Home cam kết nỗ lực không ngừng để mang đến những không gian sống tiện nghi, biến ngôi nhà thành những “resort 5 sao nghỉ dưỡng” tại nhà. Kết hợp các giải pháp thi công tiên tiến và ứng dụng những loại vật liệu bền, đẹp trong nước và nhập khẩu, góp phần tạo nên những không gian sống và làm việc sang trọng, tiện nghi cho cộng đồng.

Tầm Nhìn

Bng tâm niệm luôn lấy Uy tín làm tiền đề phát trin bn vng, Long Thành Smart Home phn đấu tr thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất công trình tại Việt Nam, dựa trên tầm nhìn dài hạn, giá trị cốt lõi, chiến lược kinh doanh bài bản và hiệu quả, dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến cùng mô hình quản trị hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi

  • Sản phẩm chất lượng làm nên thương hiệu.
  • Không ngừng sáng tạo và học hỏi
  • Tôn trọng mọi cam kết với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính xác, Long Thành Smart Home cam kết không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật mà còn đảm bảo yêu cầu về mặt thời gian. Đúng hẹn trong mọi cuộc gặp gỡ và đúng tiến độ trong mọi quy trình từ thiết kế - thi công – bảo hành và bảo trì.
Sáng tạo
Là một công ty về nội thất, Long Thành Smart Home luôn đặt sự sáng tạo lên hàng đầu. Không ngừng sáng tạo và đổi mới, tìm tòi khám phá những thiết kế, vật liệu mới. Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất
Tận Tâm
Phương châm "khách hàng là thượng đế", chúng tôi luôn đặt chữ tâm lên trên hết. Mỗi thiết kế chỉ đẹp khi người làm việc đặt tâm huyết vào đó. Đội ngũ nhân viên làm việc bằng đam mê, nhiệt huyết. Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu
Chính xác
với quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết không chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mĩ mà còn đáp ứng yêu cầu về mặt thời gian cho khách hàng. Đúng hẹn, đúng tiến độ là phong cách của chúng tôi
Kỷ luật
Kỷ luật tạo nên sức mạnh của tập thể. Tại đây chúng tôi khuyến khích làm việc sáng tạo dự trên cơ sở tuân thủ quy định của công ty.
Long Thành SmartHome
Long Thành SmartHome

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên nghiệp – chúng tôi khác biệt

Long Thành Smart Home với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo. Bằng sự yêu nghề và nhiệt huyết, Long Thành Smart Home luôn cam kết mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo, phù hợp, tinh tế, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi sáng tạo

Long Thành Smart Home sở hữu 100% những chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, biệt thự trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ.

Long Thành SmartHome
Long Thành SmartHome

Giá cả vô cùng hợp lý

Chúng tôi giá cả cạnh tranh

Không chỉ mang đến cho bạn những nhà ở, chung cư, biệt thự đẹp nhanh chóng mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ tư vấn thiết kế nhà ở, chung cư, biệt thự. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với báo giá thiết nội thất nhà ở, chung cư, biệt thự.

 

 

 

 

Hoàn thành công trình vượt tiến độ

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí "thời gian” cho bạn. Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công nội thất nhà ở, chung cư, biệt thự chuyên nghiệp, đồng thời là đơn vị trực tiếp sản xuất, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.

 

Chúng tôi phong cách – tạo xu hướng

Long Thành SmartHome