7 MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN LỢI

1. Mẫu tủ quần áo treo dạng mở 

Mẫu tủ này thực sự khác xa với những mẫu bạn đã từng thấy, bởi chúng là sự kết hợp giữa tủ và giá treo quần áo. Với mẫu tủ này, bạn có thể bố trí chúng ở bất cứ đâu trong nhà vì chúng không chiếm quá nhiều diện tích. Thêm vào đó, chi phí cũng rẻ hơn những mẫu tủ khác. Giá treo quần áo tiện lợi, có thể đặt ở bất kỳ đâu trong nhà vì chúng chiếm không quá nhiều diện tích.

Dùng rèm treo giấu tủ ở phía sau với những mẫu tủ quần áo không cánh cửa cũng là lựa chọn không tồi. Thậm chí bằng cách này bạn đã có cho mình một không gian kết hợp giữa cất quần áo và phòng thay đồ rồi.
2. Mẫu tủ quần áo âm tường 

Tủ quần áo âm tường là dạng tủ được thiết kế phù hợp với 1 góc hoặc khu vực chết ở trong nhà. Thông thường, tối thiểu 3 cạnh của tủ sẽ tiếp tục với tường, sàn hoặc trần nhà. Mẫu tủ này giúp tiết kiệm diện tích rất hiệu quả, đặc biệt phù hợp với ngôi nhà bị giới hạn về diện tích như nhà chung cư.

Tủ quần áo âm tường giúp tiết kiệm diện tích trong nhà. Bạn có thể lựa chọn mẫu tủ có cánh hoặc không có cánh cửa tùy theo phong cách kiến trúc trong phòng.

3. Mẫu tủ quần áo được thiết kế bên dưới gầm cầu thang 
Mẫu tủ đặt dưới gầm cầu thang cũng tương tự như tủ quần áo âm tường. Bởi chúng tận dụng được khoảng không gian chết ở dưới cầu thang, giúp tối đa hóa diện tích sử dụng cho gia chủ. Dĩ nhiên, nhờ mẫu tủ này, gia chủ có thể bố trí thêm những món đồ nội thất hữu ích khác. Bởi vậy, mẫu tủ này nằm trong danh sách tủ quần áo tiện lợi, giúp cuộc sống của bạn thêm thoải mái. 

4. Mẫu tủ quần áo đa năng
Tủ quần áo không nhất thiết chỉ để đựng quần áo. Nếu bạn là một tín đồ thời trang, bạn nên ưu tiên chọn cho mình mẫu tủ quần áo đa năng. Đó là những mẫu có tích hợp thêm chức năng cụ thể như giá treo quần áo, tủ để túi xách, kệ đựng giày, ngăn kéo để phụ kiện…., thậm chí là giường ngủ, phòng thay đồ. Có lẽ chỉ nghe đến vậy thôi, bạn đã muốn rinh ngay 1 “em” về nhà rồi nhỉ!

Mẫu tủ quần áo vừa là giường, kệ giày, tivi và còn có cả phòng thay đồ. Với phòng diện tích nhỏ, mẫu tủ quần áo thông minh tích hợp giường ngủ là lựa chọn hoàn hảo.
5. Mẫu tủ quần áo có gắn đèn 
Tủ quần áo có thêm đèn chắc chắn sẽ khiến bạn tốn thêm 1 khoản chi phí không nhỏ. Nhưng với tín đồ mộ điệu, món đồ này rất đáng để đầu tư. Mẫu tủ này sẽ biến không gian đựng quần áo, phụ kiện thời trang thêm lung linh và đẳng cấp. 

Mẫu tủ quần áo này chính là món đồ mà bất cứ tín đồ thời trang nào cũng muốn sở hữu. Mẫu tủ hiện đại, đẳng cấp, giúp không gian thêm sang trọng.

6. Mẫu tủ quần áo có gắn gương 
Không cao cấp như mẫu tủ có cả đèn và gương, mẫu tủ chỉ có gương cũng rất đáng để thử. Bởi khi chọn xong quần áo, bạn có thể ướm thử ngay lập tức để quyết định xem có lựa chọn bộ này hay không. Chúng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian đó. 

Tủ gương giúp không gian thêm rộng rãi, vừa giúp tiết kiệm thời gian chọn đồ phù hợp.

7. Mẫu tủ quần áo cửa kính 
Khác với những mẫu tủ khác, thay vì cửa che chắn toàn bộ những món đồ được đựng bên trong, mẫu tủ quần áo cửa kính cũng là 1 trong những mẫu tủ bạn nên thử. Nếu như cửa đặc khiến không gian thêm tối và nhỏ thì cửa kính mang đến cảm giác rộng rãi và sáng sủa hơn. Thậm chí, không gian bên trong tủ hoàn toàn có thể trở thành yếu tố tô điểm thêm tính thẩm mỹ cho không gian. 

Trên đây là 7 mẫu tủ quần áo tiện lợi bạn có thể lựa chọn. Bạn hãy căn cứ vào nhu cầu, diện tích không gian và phong cách kiến trúc nhà để chọn cho mình món đồ phù hợp. Sở hữu tủ quần áo đẹp, hiện đại chắc chắn sẽ phần nào giúp cuộc sống của bạn thêm thoải mái hơn đó nhé!


Tin khác

Mô tả công việc + Tìm kiếm khách hàng, các công ty kiến trúc , các dự án mà công ty phân công để giới thiệu và market...

Phong cách Indochine là gì thì trong tiếng Pháp dùng để chỉ các nước thuộc bán đảo Đông Dương (hay còn gọi là bán đảo Tr...

Nếu bạn vẫn còn chưa thể tự mình chọn lựa một mẫu nhà bếp cho gia đình mình thì đây chắc chắn là một quyết định khiến bạ...

Hầu hết những căn hộ chung cư đều được thiết kế dựa trên kết cấu mặt bằng sẵn có và khó tránh khỏi những lỗi về phong th...

Thiết kế nhà bếp hợp lý, phù hợp sẽ tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt, mang đến không gian thoải mái và tăng tính thẩm m...